Thứ Hai , 22:55, Ngày 14/10/2019

Gia đình và pháp luật

Anh chàng 'run như cầy sấy' khi ký tên vào sổ đăng ký kết hôn

Quyết định ký vào giấy đăng ký kết hôn có lẽ ai cũng vui mừng khi cuộc sống bắt đầu bước sang trang mới. Anh chàng này thì khác một chút, tay run như cầy sấy với vẻ mặt lo sợ.

Gần đây, cư dân mạng share “điên đảo” clip ngắn cô vợ quay lại anh chàng chuẩn bị ký vào cuốn sổ đăng ký kết hôn với gương mặt lo sợ, tay run như cầy sấy, người ngẩn ngơ như mất sổ gạo khi quyết định… lấy vợ.

*Clip: Anh chàng 'run như cầy sấy' khi ký tên vào sổ đăng ký kết hôn 

 Anh chàng khiến mọi người không thể nhịn được cười khi tim đập, chân run, tay lẩy bẩy khi cầm bút chuẩn bị ký tên vào sổ. Phải mất một lúc sau, khi trấn tĩnh lại bằng cách sờ tay lên ngực, anh chàng mới ký nhưng quên không viết rõ họ tên. Đến khi bạn gái nhắc anh chàng mới loay hoay viết vào sổ.

Clip vô cùng dễ thương của cặp đôi khi đi đăng ký kết hôn với gương mặt vừa lo sợ vừa toát lên vẻ hài hước nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cùng với câu chuyện nhẹ nhàng, vui vẻ mà cặp đôi mang lại là hàng triệu lượt xem, like và share cùng hàng nghìn bình luận vô cùng thú vị khiến câu chuyện của anh chàng dễ thương càng thêm thú vị.

Một bạn bình luận khá hài hước: “Nó run là nó xác định rồi. Chắc chắn vợ nó sẽ được chiều. Còn mấy ông ký đánh xoẹt cái vào thì chưa biết thế nào. Quả là đấng nam nhi”.

Một thanh niên khác hào hứng: “Thôi là hết ăn chơi từ đây, từ giờ trở đi lại phải quay ra ăn trộm những đồng tiền do mình làm ra. Không có cái nhục nào giống cái nhục này. Đúng là kiếp đàn ông…”.

Trong khi đó một bạn nữ chia sẻ cảm nghĩ : “Ôi, nhìn cái ông này và hành động hài quá, ký vào, từ nay anh sẽ giao cuộc đời cho em, đi đâu làm gì, em phải biết, và phải được sự đồng ý của em mới được đi. Rồi sau này, kiếm tiền, trông con, nấu cơm, quét nhà… mỗi khi em vắng nhà… chứ chấm hết làm sao được mà run rẩy”.

Một số bình luận hài hước của cư dân mạng.

Lấy vợ là niềm vui và là chuyện lớn, chắc hẳn anh chàng và cô nàng trong clip muốn ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ nên đã dàn dựng nên những giây phút đáng yêu này. Chắc hẳn với những anh chàng đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho chuyện kết hôn thì chuyện ký vào sổ đăng ký kết hôn có lẽ không đáng sợ như vậy.

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin Liên quan

Tags : kết hôn cộng đồng mạng đăng kí kết hôn anh chàng

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất