Thứ Sáu , 04:39, Ngày 21/06/2019

Gia đình và pháp luật

Ăn thả ga tại lễ hội trái cây Hàn Quốc từ ngày 25/01- 31/01/2019

Từ ngày 25/01/2019 - 31/01/2019, tại các cửa hàng của hệ thống K-Market, thực khách sẽ được thưởng thức các loại trái cây nổi tiếng nhất từ Hàn Quốc như: lê nâu, dâu Tây Hàn, táo đỏ,…

Từng loại quả sẽ được bóc hộp, cắt trực tiếp cho khách hàng ăn thử. Đặc biệt, tất cả các loại trái cây đều được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn GAP, hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, nên khách hàng yên tâm, tin tưởng sử dụng.

Trong những ngày diễn ra lễ hội từ ngày 25 - 31/1/2019, tại các cửa hàng thuộc hệ thống K-market sẽ có quầy thử trái cây và giới thiệu sản phẩm, khách hàng có thể thưởng thức từng loại quả yêu thích.

Trái cây tươi nhập khẩu từ Hàn Quốc theo tiêu chuẩn GAP, thực khách có thể yên tâm về chất lượng, không chất bảo quản, mẫu mã đẹp, phong phú, được chọn lựa kĩ lưỡng từng quả, đảm bảo những gì tốt, sạch nhất sẽ được gửi đến thực khách.

Quy trình gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch nông sản được thực hiện bài bản, rất nghiêm ngặt tại các hệ thống nhà kính thông minh theo tiêu chuẩn, nên sản xuất ra rất nhiều loại trái cây chất lượng và giữ được hàm lượng vitamin trong quả cao nhất.

Với các loại trái cây như dâu tây, việc thu hoạch chỉ được phép diễn ra trong 2 giờ. Khi thu hái xong, các loại trái cây luôn được bảo quản lạnh. Các nông trại tại đây được người dân hạn chế sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật, áp dụng theo đúng quy trình của tiêu chuẩn GAP để tạo ra những loại quả sạch, ngon và bắt mắt.

Trái cây được nhập khẩu có mặt tại Việt Nam trong lễ hội trái cây được vận chuyển bằng đường hàng không để đảm bảo tươi ngon nhất.

Dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 sắp đến gần, khách hàng lựa chọn hoa quả tươi Hàn Quốc làm quà biếu ba mẹ, tặng đối tác, gia đình và người thân là một lựa chọn đúng đắn, với thiết kế bao bì sang trọng rất lý tưởng mua làm quà biếu.

Rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi mua trái cây Hàn Quốc tại các cửa hàng của hệ thống K-Market: K-market Keangnam; K-market Golden Palace; K-market The Manor Mỹ Đình; K-market Saphire Goldmark và K-market 17T3 Hoàng Đạo Thúy.

 

Để biết thêm chi tiết, khách hàng liên hệ cửa hàng K-Market gần nhất để được tư vấn.

Đỗ Tươi

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : Hàn Quốc trái cây lễ hội K-Market

Tin Thị trường tiếp theo

Tin Thị trường mới nhất