Thứ Ba , 09:48, Ngày 25/02/2020

Gia đình và pháp luật

Ăn quá nhiều tỏi, Châu Việt Cường bị bỏng cổ họng phải nhập viện

Hút ma túy dẫn đến ảo giác, nam ca sỹ Châu Việt Cường đã ăn rất nhiều tỏi khiến cổ họng bị bỏng nặng, hiện đã phải nhập viện cấp cứu.

Liên quan đến vụ việc nam ca sỹ Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng cô gái trẻ khiến nạn nhân tử vong trong căn phòng tập thể, ngày 8/3, công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, đơn vị này vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án trên.

Thông tin mới nhất được cơ quan công an cung cấp là việc Châu Việt Cường sau khi hút ma túy đã ăn quá nhiều tỏi dẫn đến cổ họng bị bỏng nặng, hiện đang được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Bên cạnh đó, cơ quan điều tra cũng đang làm rõ và tìm kiếm cô gái thứ hai trong vụ án này.

Nam ca sĩ Châu Việt Cường tại cơ quan công an

Trước đó, rạng sáng 5/3, ca sĩ Châu Việt Cường, ca sĩ Nam Khang cùng chị T.M.H (20 tuổi, trú huyện Chương Mỹ, Hà Nội) và cô gái tên P.A đã đến nhà Phạm Đức Thế (ở đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Ba Đình) để sử dụng ma túy.

Tại đây, nhóm người này đã quan hệ tình dục và sử dụng ma túy tổng hợp. Đến khoảng 8h cùng ngày, Cường bị ảo giác nghĩ chị H. bị ma nhập nên đã nhét tỏi vào miệng nạn nhân. Hành động "trừ ma" của Cường khiến cô gái trẻ tắc thở, tử vong.

Qua pháp y tử thi, lực lượng chức năng tìm thấy hơn 30 nhánh tỏi, củ tỏi trong miệng chị H., gây tắc phế quản, tắc đường hô hấp, là nguyên nhân khiến chị H. tử vong.

Cơ quan công an xác định, loại ma túy mà nam ca sỹ này dùng là ma túy tổng hợp, một loại ma túy rất nguy hiểm.

Theo Thời Đại

Tags : ảo giác ma túy ca sĩ Châu Việt Cường

Tin Hồ sơ điều tra tiếp theo

Tin Hồ sơ điều tra mới nhất