Thứ Tư , 07:23, Ngày 26/02/2020

Gia đình và pháp luật

Ái Phương cùng Nam Cường mang âm nhạc đến bệnh viện

Đây không phải là chiến dịch tình nguyện đầu tiên nữ ca sĩ Ái Phương tham gia, trong suốt những ngày hè vừa qua cô liên tục có nhiều hoạt động tình nguyện, thiện nguyện dành cho cộng đồng.

Ngày 22/7, có mặt từ rất sớm tại chùa nghệ sĩ ở quận Gò Vấp, Ái Phương cùng với hàng chục học sinh trường chuyên Lê Hồng Phong đã thăm hỏi, trao quà, ca hát và giao lưu với các cụ già tại đây. Ngay sau đó cô còn di chuyển sang bệnh viện Gia Định tham gia một chương trình ca nhạc phục vụ bệnh nhân.

Ngoài phần quyên góp, hỗ trợ của tập thể học sinh trường Lê Hồng Phong, nữ ca sĩ Ái Phương cũng chuẩn bị quà riêng để thể hiện tấm lòng, giúp đỡ các cô chú nghệ sĩ tại đây. Được biết buổi trao quà này nằm trong chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ của khối học sinh THPT.

f

Trong cả buổi sáng, Ái Phương cùng với các bạn học sinh đã thăm hỏi, trò chuyện, ca hát rộn ràng. Tình thần, sức trẻ của mọi người đã làm các cụ già tại đây vô cùng hớn hở và xúc động. Sau đó họ còn cùng nhau thăm viếng di mộ những nghệ sĩ nổi tiếng, tìm hiểu về chùa nghệ sĩ.

Đây không phải là chiến dịch tình nguyện đầu tiên nữ ca sĩ Ái Phương tham gia, trong suốt những ngày hè vừa qua cô liên tục có nhiều hoạt động tình nguyện, thiện nguyện dành cho cộng đồng. Người đẹp còn vinh dự trở thành đại sứ tình nguyện của chiến dịch mùa hè xanh cho nhiều trường Đại học trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Ngay sau chương trình kết thúc nhạc sĩ “Trót yêu” còn nhanh chóng di chuyển sang bệnh viện Gia Định, tham gia chương trình mang âm nhạc đến bệnh viện, hát giao lưu, phục vụ bệnh nhân tại đây.

f
f
Ái Phương được biết đến là một trong những nghệ sĩ “sạch” của showbiz

Nhạc sĩ “Lỗi ở yêu thương” chia sẻ: “Với công việc cả một người nghệ sĩ, có nhiều điều kiện đi đến nhiều nơi trên đất nước để biểu diễn, càng đi càng thấy rõ xung quanh mình còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Từ đó Phương nhận ra bản thân mình may mắn hơn họ rất nhiều, vậy nên Phương nghĩ đơn giản chỉ cằn chia sẻ được gì thì chia sẻ với mọi người, dù là những việc làm nhỏ nhất. Trong tháng 7, tháng của rất nhiều phong trào tình nguyện, Phương muốn dành một chút thời gian để làm những điều ý nghĩa. Tiền bạn có thể kiếm mỗi ngày nhưng tuổi trẻ để làm được nhiều điều ý nghĩa thì không có nhiều.”

Ái Phương được biết đến là một trong những nghệ sĩ “sạch” của showbiz, cô luôn cố gắng đi lên bằng chính năng lực của bản thân. Hình ảnh của nữ ca sĩ gắn liền với các hoạt động vì cộng đồng, hiện tại cô cũng đang đóng vai trò MC cho cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2016”. Ái Phương bật mí hiện tại cô và ê kíp của mình đang tất bật chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới toanh mang tên “Nếu em là anh”.

Tuệ Nghi

Tags : Nam Cường

Tin Đời sống tiếp theo

Tin Đời sống mới nhất