Thứ Sáu , 21:52, Ngày 20/09/2019

Gia đình và pháp luật

9X từ nhân viên văn phòng trở thành phó giám đốc nhờ kinh doanh online

Hiện nay, kinh doanh online đang là một mảnh đất màu mỡ và đầy tiềm năng. Đã có rất nhiều người, nhiều mẹ bỉm sữa, nhiều bạn sinh viên thành công khai phá mảnh đất này.

Và bạn Nguyễn Như Ý -23 tuổi là một trong những người làm giàu từ kinh doanh Online.

 

Sinh ra và lớn lên trong gia đình nông thôn ở mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng gió. Ý hiểu được sự khó khăn , cực nhọc của nghề nông vì vậy từ nhỏ cô đã rất tự lập  , kết quả học tập rất tốt.

Vì hoàn cảnh khó  khăn, gia đình lại đông anh em , Như Ý phải từ bỏ giảng đường Đại học để ra ngoài bươn chải kiếm sống .

Như Ý đã làm qua đủ nghề để kiếm tiền: phụ bán quần áo, công nhân , bán giày dép,…

Trải qua bao nhiêu khó khăn và cố gắng của bản thân , Như Ý đã có một công việc ổn định : Nhân viên văn phòng – phiên dịch tiếng Trung cho một công ty nước ngoài  .Dù vậy , Như Ý chưa bao giờ hài lòng với hiện tại, cô luôn cho rằng cần nỗ lực hơn, kiếm được nhiều tiền hơn. Bởi tiền lương ba cọc ba đồng đủ nuôi sống cô nhưng không bao giờ giúp cô giàu lên được.

Khởi nghiệp kinh doanh online chỉ 725.000 VND

Từ nhỏ sống trong cảnh thiếu thốn, Như Ý hiểu được đồng tiền được coi trong tới mức nào . Vì vậy cô không ngừng cố gắng học hỏi, tìm kiếm cách kiếm thêm thu nhập  , Như Ý chọn “ Kinh doanh online và sản phẩm đông y gia truyền  An Khánh Tâm “ để khởi nghiệp 

 

Nhận thấy sản phẩm đông y –chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên đang có một thị trường lớn và được sự đón nhận của người tiêu dùng .Hơn thế nữa An Khánh tâm luôn nhận được phản hồi tốt của khách hàng , chi nhánh đại lý của công ty trải dài khắp cả nước. Nhìn thấy được tiềm năng phát triển của sản phẩm đông y An Khánh Tâm , và hy vọng giới thiệu sản phẩm tốt tới tay người tiêu dùng .Như Ý quyết định dấn thân vào thị trường đông y với số vốn ban đầu chỉ có 725.000 đồng.

Từ cấp chi nhánh trở thành Phó giám đốc kinh doanh của công ty An Khánh Tâm trong vòng 6 tháng

Bằng sự cố gắng và nỗ lực hết mình, Như Ý  không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức kinh doanh . Bởi cô cho rằng “ Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả, những gì cuộc sống đem lại cho ta đều trả giá một cách kín đáo ”

 

Vì vậy cô dùng thời gian và sự nỗ lực của mình để trả giá cho thành công hiện tại. Từ một chi nhánh nhỏ , chỉ nhập 5sp,10sp thì bây giờ Như Ý đã trở thành giám đốc kinh doanh của đông y An Khánh Tâm, có trong tay hệ thống hơn 100 đại lý  thu nhập hàng tháng 60tr-80tr đồng , 1 tháng tiêu thụ hơn 3000 sản phẩm.

Như Ý đã làm được việc mà không phải cô gái 9X nào cũng có thể làm.

 

Như Ý luôn khát vọng có thể giúp được nhiều chị em, nhiều mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập,làm giàu từ kinh doanh .

Bạn nào muốn thử sức kinh doanh online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì liên hệ với Như Ý . Bạn ấy luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm của mình.

Như Ý : 0344269375

Chúc Như Ý luôn xinh đẹp và thành công hơn nữa.

Tags : phó giám đốc 9x nhân viên văn phòng khinh doanh online

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất