Thứ Tư , 14:49, Ngày 21/08/2019

Gia đình và pháp luật

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang mặc áo ngực sai cách

Áo ngực dường như là vật bất ly thân với phụ nữ, nếu không có chúng, bộ ngực rất dễ bị chảy xệ. Tuy nhiên để lựa chọn một chiếc áo ngực phù hợp và mặc chúng đúng cách thì không phải ai cũng biết.

Việc tìm cho mình một chiếc áo ngực phù hợp và mặc chúng đúng cách khiến bạn thoải mái và tránh được một số bệnh. Vậy làm thế nào để biết bạn đã mặc áo ngực đúng?

Bước cơ bản đầu tiên là hãy đo vòng ngực của mình sau đó ra cửa hàng đồ lót và ướm thử những chiếc áo ngực một cách thoải mái nhất. Chúng sẽ giúp bạn có sức khỏe và tư thế tốt hơn.

Trong khi mặc áo ngực bạn cần tránh những dấu hiệu sau đây vì nếu thấy chúng xuất hiện cũng có nghĩa là bạn đang mặc áo ngực sai cách.

Dấu vết áo lằn trên da

f

Nếu chiếc áo ngực để lại dấu vết trên da của bạn vì dây đeo vai quá chặt hay nút vòng khiến da bạn đỏ tấy thì hãy xem xét lại. Bạn phải chỉnh lại dây sao cho thoải mái và giữ cho bộ ngực của mình tự do hơn.

Bạn không thể mặc váy vì áo ngực xộc xệch

b

Nếu những chiếc áo ngực lộ khi bạn mặc váy hoặc xộc xệch thì bạn nên xem lại. Có thể chúng quá rộng so với vòng ngực nên không đủ ôm và khiến cho bộ váy của bạn thiếu lịch sự. Hãy thay một chiếc áo ngực nhỏ hơn và ôm lấy cơ thể.

Dây áo ngực tuột khỏi vai

f

Đây là thời điểm bạn cần mua áo ngực mới bởi những chiếc dây đàn hồi này đã bị dão nên không có tác dụng kéo và nâng đỡ bầu ngực của bạn. Thậm chí chúng còn góp phần khiến bạn xấu hổ khi “rơi tự do” xuống cánh tay khi bạn đang nói chuyện với người khác.

Gọng áo ôm khiến bạn khó chịu

s

Bạn cảm tưởng như chiếc áo không đủ để chứa bộ ngực của mình. Dấu vết của gọng áo hằn lên ngực và bạn và chúng khiến bạn có một khoảng thịt thừa ở nách. Lúc này có lẽ kích cỡ ngực bạn đã lớn lên và bạn cần một chiếc áo ngực rộng hơn.

Mặt trước của ngực nảy ra khỏi áo

m

Điều này chứng tỏ bạn cần thay một chiếc áo ngực rộng hơn vì chúng mới có thể ôm trọn và bảo vệ bộ ngực của bạn.

Gọng đẩy ngực bị chồi ra

u

Bạn là một tín đồ của những chiếc áo đẩy ngực. Song nếu những chiếc gọng giấu kín trong lớp vải bị lòi ra thì đến lúc bạn phải thay một chiếc áo mới. Bởi những chiếc gọng này sẽ khiến ngực bạn bị tổn thương và sẽ khiến ngực bạn lệch vì không đủ độ giữ.

Áo ngực bị tuột lên trên

j

Nếu bạn mặc áo ngực mà chiếc áo có xu hướng hay bị đẩy lên trên thì cần cân nhắc vì có thể chúng quá lớn hoặc rộng so với ngực của bạn. Do đó chúng không thể ôm ngực và rất dễ làm bạn bị lộ phần dưới ngực mà không hề hay biết.

Tuệ Linh (Theo Boldsky)

Tin Liên quan

Tags : phụ nữ mặc áo ngực bộ ngực áo ngực

Tin Tư vấn giới tính tiếp theo

Tin Tư vấn giới tính mới nhất