Thứ Bảy , 03:19, Ngày 24/08/2019

Gia đình và pháp luật

5 việc cần làm vào buổi sáng để cơ thể tràn đầy năng lượng

Ngoài tập luyện thể dục thì những thói quen như dậy sớm, uống nước chanh ấm… sẽ giúp bạn có một buổi sáng tràn đầy năng lượng.

Thức dậy sớm

e

Từ bỏ thói quen ngủ muộn, hãy thức dậy sớm với khởi đầu mới. Khi bạn dậy sớm, tốc độ trao đổi chất trong cơ thể sẽ tăng lên, giảm stress và mức năng lượng cho cả ngày sẽ tăng lên đáng kể.

Tắm vào buổi sáng

r

Việc tắm buổi sáng sẽ giúp cho cơ thể bạn tuần hoàn máy, tạo cảm giác sảng khoái, mát mẻ, điều hòa tâm trạng.

Uống nước chanh ấm

t

Một cốc nước chanh ấm sẽ giúp làm sạch hệ tiêu hóa và thúc đẩy việc trao đổi chất. Thêm 1 thìa mật ong vào nước chanh có thể giúp bạn giữ ấm cổ họng tránh các bệnh về đường hô hấp.

Khẩu phần bữa sáng có trứng

u

Ăn trứng buổi sáng là một cách tuyệt vời để thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Trứng còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Trong trứng có chứa choline, một loại vitamin B giúp cải thiện chức năng hệ thống thần kinh và sức khỏe tim mạch. Trứng cũng chứa riboflavin, một chất được sử dụng trong quá trình chuyển hóa carbohydrate và chất béo, giúp cơ thể trở nên gọn gàng hơn, thúc đẩy giảm cân.

Phơi nắng

h

Khoa học khuyên bạn nên phơi nắng vào buổi sáng sớm. Ánh nắng sẽ giúp bạn hấp thụ vitamin D và tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Vì vậy đừng sợ những ánh nắng nhé, chúng sẽ không làm bạn đen da mà ngược lại giúp xương chắc khỏe và tăng cường chiều cao nữa đấy.

Chi Chi

Tin Liên quan

Tags : thói quen cơ thể khỏe mạnh tập thể dục nước chanh ấm dậy sớm

Tin Dinh dưỡng tiếp theo

Tin Dinh dưỡng mới nhất