Thứ Ba , 19:10, Ngày 25/06/2019

Gia đình và pháp luật

5 nữ sinh biểu diễn phản cảm: Hiệu trưởng mong dư luận thông cảm

Liên quan đến vụ 5 nữ sinh biểu diễn phản cảm tại trường THPT Bất Bạt, huyện Ba Vì, Hà Nội, Hiệu trưởng trường đã lên tiếng giải thích vụ việc.

Mới đây, màn biểu diễn văn nghệ tại trường THPT Bất Bạt (Ba Vì, Hà Nội) trong ngày 25/12 gây chú ý trên mạng.

Đoạn clip dài gần 2 phút, với 5 cô gái mặc trang phục ngắn, bó sát, màu nude thực hiện nhiều động tác gợi cảm trong nền nhạc sôi động trước sự chứng kiến của đông đảo học sinh.

Màn biểu diễn văn nghệ phản cảm của các cô gái dưới sự chứng kiến của hàng trăm học sinh trường THPT Bất Bạt, huyện Ba Vì, Hà Nội. (Ảnh cắt từ clip).

Dù mới được đăng tải nhưng video này ngay lập tức đã có 56.000 lượt xem, gần 500 lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận trên mạng xã hội.

Rất nhiều bình luận mà hầu hết là chỉ trích được đăng tải sau khi xem clip trên: "Đây mà là biểu diễn văn nghệ ở trường á? Thật khó chấp nhận!", "Chẳng lẽ bây giờ biểu diễn văn nghệ phải đến mức này sao?", "Trang phục không phù hợp, vũ đạo không phù hợp, nghĩ sao mà có thể biểu diễn ở trường vậy?", "Không biết đây là sân trường hay vũ trường nữa, khó chịu khi xem!"....

Chia sẻ với PV, ông Hoàng Châu Tuấn - Hiệu trưởng trường THPT Bất Bạt, Ba Vì - xác nhận clip gây xôn xao trên mạng xã hội diễn ra ở trường, nhưng người biểu diễn không phải học sinh.

Trước những chỉ trích về đoạn clip trên, ông Tuấn cho biết, nhà trường rất lấy làm tiếc vì đã khiến dư luận và các phụ huynh phiền lòng. Do chủ quan, không kiểm duyệt trước nội dung buổi giao lưu văn nghệ nên mới để xảy ra sự việc trên. Nhà trường sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc về vụ việc này và mong dư luận xã hội thông cảm.

Liên quan đến vấn đề nêu trên, ông Phạm Ngọc Tuấn, Trưởng phòng Chính trị tư tưởng, Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, trường THPT Bất Bạt, huyện Ba Vì, Hà Nội đã có báo cáo với Sở về đoạn clip trên.

Hiện nay, Sở đang làm báo cáo lên UBND TP.Hà Nội và Bộ GD-ĐT về vụ việc đáng tiếc này.

Thanh Mai (Theo Zing, VOV)

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : Hà Nội cộng đồng mạng phản cảm biểu diễn ăn mặc

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất