Chủ nhật, 10:42, Ngày 20/10/2019

Gia đình và pháp luật

5 dấu hiệu chuẩn xác nhất tố cáo chàng đang ngoại tình

Dù chúng được chàng cố tình che giấu rất kỹ, nhưng nếu bạn tinh ý bạn vẫn có thể phát hiện ra chàng đang “ăn vụng” nhờ 5 yếu tố sau.

Luôn cố che giấu những bí mật

Khi chàng có những điều khuất tất, chàng luôn cố tình che giấu những bí mật của mình để bạn không biết. Nếu bạn tình cờ phát hiện điều gì đó bất thường, bạn nên cẩn thận, hỏi chàng thật kỹ lưỡng. Bạn có thể quan sát hòm mail cũng như các tin nhắn facebook của chàng, nếu chàng xóa hết tin nhắn, nhưng vẫn hiển thị trong phần liên lạc nhiều, chứng tỏ chàng có vấn đề muốn giấu bạn.

Tự dưng cáu giận

Nếu trước đây vợ chồng bạn ít cãi nhau, đột nhiên thời gian gần đây chàng thường nổi xung, thậm chí cả hai luôn có cãi cọ, đôi khi vì những chuyện chẳng đâu vào đâu. Điều đó, chứng tỏ mối quan hệ của vợ chồng bạn đang có những bất ổn.

Họ muốn kiếm cớ để được thoải mái, tự do qua lại với người khác. Vì thế, bạn đừng coi thường điều này nhé (Ảnh minh họa).

Bạn nên nhớ, đàn ông ngoại tình thường hay cáu gắt với vợ mỗi khi bị vợ nhắc nhở về sớm, về đúng giờ hoặc làm một điều gì đó. Đôi khi, họ muốn kiếm cớ để được thoải mái, tự do qua lại với người khác. Vì thế, bạn đừng coi thường điều này nhé!

Tự dưng tặng quà cho bạn nhiều hơn

Thường ngày, chồng bạn vô tâm, không nhớ ngày sinh nhật của vợ chàng cũng ít hỏi han, quan tâm tới bạn. Nhưng một ngày chàng ôm về một bó hoa to đùng, hay tặng bạn vòng, đồng hồ với những lời nói có cánh như “em là duy nhất”, “với anh vợ là nhất”, “không gì có thể thay thế em”,...

Điều đó chứng tỏ anh ấy đang cảm thấy có lỗi với bạn và muốn bù đắp điều gì đó. Vì thế, thay vì vui mừng thái quá, bạn nên cân nhắc lại xem những hành động chàng làm có thực sự xuất phát từ tình yêu thương không nhé?

Chuyện ấy thiếu nồng nàn

Chồng bạn vẫn gần vợ, nhưng dường như sự nhiệt tình thuyên giảm, anh ấy chỉ làm nhanh, qua quýt cho có lệ, hoặc chẳng bao giờ ôm hôn vợ thắm thiết. Nếu phát hiện chồng có biểu hiện trên, bạn nên xem lại có phải chuyện ấy của vợ chồng bạn quá rập khuôn, nhàm chán hay anh ấy đang không còn hứng thú, yêu thương bạn như trước. Và cũng có một khả năng rằng, anh ấy đang vui vẻ với người khác ở bên ngoài.

Thông quan bạn bè của anh ấy, hoặc thông qua một vài mối quan hệ, bạn hãy tìm hiểu “vấn đề” chồng bạn đang gặp phải là gì nhé (Ảnh minh họa).

Thường xuyên vắng nhà

Khi chồng bạn có mối quan tâm khác ngoài vợ anh ấy sẽ thường xuyên vắng nhà, hoặc không có cảm hứng để về nhà. Chồng bạn cũng sẽ thường xuyên vắng mặt trong mỗi bữa cơm gia đình, thậm chí không muốn đi ăn trưa với vợ bởi anh ta không có cảm hứng.

Hoặc chồng bạn chỉ thích ngồi cà phê, thích yên tĩnh một mình để suy nghĩ về một vấn đề nào đó. Tốt nhất, thông quan bạn bè của anh ấy, hoặc thông qua một vài mối quan hệ, bạn hãy tìm hiểu “vấn đề” chồng bạn đang gặp phải là gì nhé!

Thanh Bình / NĐT

Tin Liên quan

Tags : phụ nữ tình yêu ngoại tình người thứ ba

Tin Kẻ thứ ba tiếp theo

Tin Kẻ thứ ba mới nhất