Thứ Năm , 03:53, Ngày 18/07/2019

Gia đình và pháp luật

2 'yêu râu xanh' bịt miệng, làm nhục kế toán công ty

- Thấy chị P. đang ngủ ở trong phòng, Nghĩa và Thành liền xông vào phòng, dùng tay bịt miệng rồi giở trò đồi bại với chị P.

Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án hiếp dâm xảy ra trên địa bàn thôn Đông Ba, phường Thượng Cát.

Theo đó, vào ngày 26/6, công an phường Thượng Cát nhận được tin báo của ông Đ.X.B (chủ một nhà xưởng tại tổ dân phố thôn Đông Ba) về việc chị P. Đ.T.P (28 tuổi, trú tại Nam Định) bị hai người đàn ông thực hiện hành vi hiếp dâm.

Nhận được tin báo, công an phường Thượng Cát đã nhanh chóng cử lực lượng đến hiện trường xác minh thông tin. Nhận thấy đây là vụ việc có nhiều tình tiết nghiêm trọng, công an phường đã trình báo công an quận Bắc Từ Liêm để giải quyết theo thẩm quyền.

Khu vực xảy ra sự việc.

Khu vực xảy ra sự việc.

Cơ quan điều tra đã tiến hành lấy lời khai của chị P. để phục vụ công tác điều tra. Về phía hai đối tượng, sau khi thực hiện hành vi đồi bại, hai đối tượng đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Bằng biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ được hai đối tượng trên.

Tại cơ quan công an, danh tính của hai đối tượng được làm rõ là Nguyễn Trung Nghĩa và Nguyễn Văn Thành (cùng 21 tuổi, trú tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang). Được biết, chị P. làm kế toán cho công ty của ông B., còn Thành và Nghĩa làm công nhân của công ty.

Theo điều tra ban đầu, trong lúc ăn cơm, giữa chị P., Nghĩa và Thành đã trêu đùa với nhau. Sau khi ăn cơm xong, chị P. về phòng ngủ, còn Nghĩa và Thành ngồi uống nước.

Trong lúc đi ngang qua phòng, Nghĩa và Thành nhìn thấy chị P. đang ngủ ở trong phòng. Thấy vậy, Nghĩa và Thành đã xông vào phòng dùng tay bịt miệng rồi giở trò đồi bại với chị P.

Trao đổi với PV, ông Vũ Hữu Thược – Trưởng khu Đông Ba cho biết, khi xảy ra vụ việc thì chính quyền trong thôn cũng không hay biết gì vì chủ nhà đã báo thẳng lên công an phường. Mấy ngày nữa, công an sẽ tiến hành dựng lại hiện trường.

Vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Bảo Yên/Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : Hà Nội công an hiếp dâm yêu râu xanh

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất