Thứ Năm , 13:51, Ngày 14/11/2019

Gia đình và pháp luật

12 gương mặt xuất sắc nhất của Nữ sinh thanh lịch IMISS Huha 2016

Cuộc thi Nữ sinh thanh lịch IMISS HUHA 2016 do Đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 45 năm ngày Truyền thống Nhà trường (18/12/1971 – 18/12/2016).

Trải qua hai vòng sơ khảo cấp liên chi và cấp Đoàn trường, bằng tài năng và nhan sắc của mình, 12 thí sinh xuất sắc đã vượt qua hơn 100 thí sinh dự thi để lọt vào vòng chung kết của cuộc thi. Những cô gái của IMISS HUHA 2016 đang nỗ lực tập luyện và vượt qua các vòng thi để bùng cháy trong đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 16/11/2016.

Tại vòng thi ảnh, các thi sinh đã có buổi chụp hình tại phim trường của Ảnh viện áo cưới JULIA trong tà áo dài thướt tha của người con gái Việt. Vẻ đẹp của 12 nữ sinh càng trở nên duyên dáng, thướt tha khiến cho người xem không thể rời mắt.

Chúng ta cùng ngắm nhìn 12 bông hoa tài sắc của Đại học Nội vụ Hà Nội trong cuộc thi IMISS HUHA 2016:

Thí sinh Nguyễn Khánh Thư là sinh viên năm thứ ba khoa Hành Chính học với phương châm sống "Lạc quan, yêu đời và luôn mỉm cười" luôn ấp ủ trong mình ước mơ sau khi ra trường sẽ được cống hiến công sức cho Bộ Nội vụ.

Thí sinh Đồng Thị Yến là sinh viên năm thứ nhất khoa Lưu trữ học, Yến mong muốn trở thành một người làm hành chính nhưng không khô khan mà đầy năng động.

"Nỗ lực hết mình là chiến thắng hoàn toàn" là phương châm sống của thí sinh Nguyễn Thị Linh, sinh viên năm nhất khoa Quản trị văn phòng.

Với mơ ước trở thành trưởng phòng nhân sự thí sinh Bùi Bích Phương, sinh viên năm hai ngành Quản trị nhân lực luôn cố gắng thực hiện đúng như châm ngôn sống của mình "bình thường nhưng không tầm thường".

Thí sinh Nguyễn Thị Phong Lan là sinh viên năm thứ ba ngành Quản trị nhân lực với thành tích học tập tốt và tài năng của mình, Phong Lan luôn cố gắng sống và làm việc hết mình để trở thành một doanh nhân trong tương lai.

Với tài năng hát và múa cô sinh viên năm nhất khoa Hành chính học - Nguyễn Thị Khánh Linh đã tham gia rất nhiều cuộc thi và hứa hẹn sẽ có phần thi đầy thú vị tại IMISS HUHA 2016.

Thí sinh Vũ Thị Minh Trang sinh viên năm thứ hai khoa Quản trị văn phòng là người vui vẻ, hoạt bát và có trách nhiệm trong công việc.

Là sinh viên năm nhất ngành Khoa học thư viện Dương Thị Thu Hiền với sở thích được đi du lịch mong muốn trở thành một tiếp viên hàng không trong tương lai.

Thí sinh Lê Thị Huyền là sinh viên năm thứ hai ngành Khoa học thư viện luôn muốn cống hiến hết mình cho các hoạt động tình nguyện.

Thí sinh Nguyễn Thị Hà Trang là sinh viên năm thứ hai ngành Quản trị văn phòng luôn muốn tham gia thật nhiều hoạt động xã hội để phát triển bản thân mình và mong muốn trở thành người cán bộ gương mẫu. Luôn xuất hiện trong các phong trào của nhà trường.

Nguyễn Thu Thảo sinh viên năm thứ ba ngành Khoa học thư viện là cô gái năng động và muốn khẳng định mình.

Thí sinh Trần Thị Hải Oanh sinh viên năm nhất ngành Quản trị nhân lực mong muốn tham gia được nhiều hoạt động và có nhiều thời gian đi du lịch cùng gia đình và bạn bè.

Anh Trương Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết: Với mục đích tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất, tiêu biểu cho tài năng, nét thanh lịch, năng động trẻ trung của nữ sinh Nhà trường để đồng hành với các hoạt động của Nhà trường trong dịp kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống Nhà trường (18/12/1971 -18/12/2016), Cuộc thi IMISS HUHA 2016 năm nay có sự đầu tư lớn, công phu và chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức cùng sự đồng hành của các nhà tài trợ như Tập đoàn INTRACOM, Thẩm mỹ viện Quốc tế MONALISA, Ngân hàng Nông nghiệp Agribank chi nhánh Tây Hồ, Ảnh viên áo cưới JULIA, Tổ chức giáo dục Quốc tế Langmaster,…

Đặc biệt tại tại Đêm chung kết IMISS HUHA 2016 sẽ có sự góp mặt của ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, nhà báo Ngô Bá Lục và người đẹp Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016… hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ và thú vị quý vị khán giả.

PV

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tin Liên quan

Tags : cuộc thi nữ sinh thanh lịch Miss Huha

Tin Nhân vật - Sự kiện tiếp theo

Tin Nhân vật - Sự kiện mới nhất